Sàn nhựa Raiflex

sàn nhựa railflex giá rẻ hà nội

 

Ván sàn nhựa Mines được sản xuất tại Hàn Quốc, mọi tiêu chuẩn đều đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu được kiểm định quốc tế công nhận nên chất lượng đảm bảo về cả kỹ thuật, màu sắc sác nét. Để mua sàn nhựa Mines chính hãng liên hệ hotline:  0916.422.522

Cấu tạo sàn nhựa Mines

Sàn nhựa Mines sử dụng công nghệ khóa hèm đặc biệt nên về hình thức, chúng có cấu tạo khác biệt hơn so với những sàn nhựa thông thường.

Nếu như những sàn nhựa thông thường chỉ được cấu tạo bởi 4 lớp thì ở dòng sản phẩm trên có thêm một lớp, gọi là lớp sợi thủy tinh. Sàn nhựa Mines cao cấp vững chắc, chống ồn, độ bền cao nhờ vào đặc tính vừa rồi.

Nhờ sử dụng khóa hèm đặc biệt mà loại vật liệu này có rất nhiều tính năng hữu dụng, giúp tăng độ bền, làm hài lòng người dùng hơn.

Thứ nhất: Lớp đế của sản phẩm có thêm các rãnh, các cạnh có tác dụng tạo môi trường liên kết giữa các tâm. Từ đó giúp hạn chế sự phụ thuộc vào độ ẩm, nghĩa là chúng sẽ hạn chế được sự tấn công của nước, nhiệt độ cao,...Ngoài ra, việc thi công sàn gỗ nhựa Mines cũng đơn giản hơn so với những sàn nhựa khác và đặc biệt, có thể tái sử dụng được.

Thứ hai: Theo đánh giá từ nhiều góc độ thì sản phẩm này có màu sắc rất giống màu sắc của gỗ tự nhiên. Chính vì thế những gia đình nào thích dùng màu sắc tạo sự gần gũi nhưng không đủ chi phí để mua sàn gỗ tự nhiên thì lựa chọn sàn nhựa Mines cao cấp chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

Thứ ba: Sàn nhựa hèm khóa Mines có tính ổn định cao, không dễ dàng bị biến đổi trước những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, nhiệt độ,...Từ đây, theo ước tính thì chúng có thể sử dụng khoảng từ 20 năm trở lên. Giá sàn nhựa Mines dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2. Nếu so sánh thời gian và mức giá thì tỉ lệ chênh lệch không đáng bao nhiêu trong khi đó, giá trị mà người dùng nhận được có về gấp nhiều lần so với mức đầu tư ban đầu.

Thứ tư: Được cấu tạo từ bột đá và nhựa PVC không có hóa chất nên chúng cũng được đánh giá cao ở mức độ an toàn trong sức khỏe của người dùng và an toàn với môi trường. Qủa thực, sàn nhựa Mines không có điểm gì mà chúng ta không hài lòng ở chúng. Cũng nhờ cấu tạo này mà sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước tốt.

Mua sàn nhựa Mines ở đâu chính hãng?

Để đặt mua sàn nhựa Mines tại Hà Nội, quý khách có thể đến với Sàn Đẹp – nhà phân phối sản phẩm chính hãng sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Để đặt mua sản phẩm tại Sàn Đẹp, quý khách có thể đặt hàng online hoặc tới showroom của chúng tôi. Sàn Đẹp rất vui được phục vụ quý khách.

Average: 5 (4 votes)

Chia sẻ:

MÀU SẢN PHẨM

Sàn nhựa Mines M206
120,000 Vnđ đ
130,000 Vnđ đ
Sàn nhựa Mines M205
120,000 Vnđ đ
130,000 Vnđ đ
Sàn nhựa Mines M204
120,000 Vnđ đ
130,000 Vnđ đ
Sàn nhựa Mines M203
120,000 Vnđ đ
130,000 Vnđ đ
Sàn nhựa Mines M202
120,000 Vnđ đ
130,000 Vnđ đ
Sàn nhựa Mines M201
120,000 Vnđ đ
130,000 Vnđ đ